Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Tại sao bạn nên tìm chọn ghế massage tại Maxcare Việt Nam?

Maxcare Việt Nam là nhà nhập khẩu và sản xuất ghế massage Nhật Bản số 1 tại thị trường Việt Nam được ủy quyền phân phối ghế massage Maxcare của Maxcare Inc Japan (Nhật) 10 năm kể từ ngày 18/3/2008.
Tổng giám đốc Maxcare Việt Nam - bác sĩ Nguyễn Xuân Thành đã dành rộng rãi năm, đa dạng tâm huyết để với kĩ thuật trị liệu truyền thống của người Nhật về dùng cho rẻ hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà “ Vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn” cho người dân.

1. Maxcare Việt Nam cung ứng ghế massage MADE IN JAPAN duy nhất tại Việt Nam

Maxcare Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp chiếc ghế massage Y Tế Trị Liệu thấp nhất thế giới được cung ứng hoàn toàn tại Nhật Bản của hãng Family Inada - Hãng ghế massage tốt nhất thế giới, chiếm 60% thị phần ghế massage tại Nhật Bản và dẫn đầu trong phân khúc ghế massage hạng sang trên thế giới đặc thù tại những thị trường rất khó tính như: Nhật, Mỹ, Canada, Anh, Đức, Úc, Dubai, Hồng Kông, Đài Loan...
Ngày 19/10/2010, Maxcare chính thức vươn lên là đại diện cung cấp độc quyền ghế massage Inada Nhật tại Việt Nam
Sự xuất hiện của ghế massage Inada tại thị trường Việt Nam mở ra một cuộc bí quyết mạng đối mang người sử dụng ghế massage - ghế massage không chỉ dùng cho nhu cầu thư giãn, tránh đau nhức - ghế massage của hãng Inada đạt câng bằng giữa hai hiệu quả thư giãn và trị liệu, giúp nâng cao sức khoẻ, cải thiện những vấn đề về xương khớp, tim mạch, cho các bạn Khoẻ Mạnh & Hạnh Phúc nhờ nghiên cứu kết nối TÂM - CƠ.
bác sĩ Nguyễn Xuân Thành và Ngài NichuInada trao tặng chứng nhận độc quyền


Ghế massage Inada thành lập năm 1962 bởi ngài Nichumi Inada, sản xuất tại Nhật là hãng ghế DUY NHẤT được chính phủ Nhật cấp chứng nhận cung ứng Medical Massage Chair - Ghế massage Vật Lý Trị Liệu. Từ đó đến nay, Inada đã chinh phục quý khách trên toàn thế giới, làm cho hầu hết người ưa thích ngay từ lần đầu trải nghiệm.
toàn bộ các ghế massage do Maxcare Việt Nam sản xuất đều được nhập khẩu xịn, với hầu hết giấy tờ nhập khẩu và kiểm định chất lượng.

2. nhãn hàng nhà hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình + ghế massage uy tín nhất Việt Nam

Kể từ ngày có mặt trên thị trường 18/3/2008, Maxcare Việt Nam không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường các đồ vật chăm sóc sức khỏe tại nhà thấp, tiên tiến từ những nhà phân phối uy tín nhất trên thế giới có mục tiêu nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho cộng đồng.
Maxcare Việt Nam đã giành được sự tin tưởng và yêu thương của hầu hết người mua trên toàn quốc với những giải thưởng: như giải thưởng "Vì sức khỏe cộng đồng" do Phó Thủ Tướng Nguyễn Đức Đam trao tặng...


3. Hệ thống những shop trên toàn quốc và chương trình sắm hàng online uy tín, tiện dụng

Maxcare Việt Nam với hệ thống của hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe ở cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam để đáp ứng việc trải nghiệm sản phẩm và mua hàng tiện lợi cho quý khách trên toàn quốc. không tính ra, Maxcare Việt Nam còn sản xuất chương trình sử dụng thử miễn phí thiết bị ghế massage tại nhà để các khách hàng ở địa phương mà Maxcare không mang địa chỉ với thể trải nghiệm thử sản phẩm tại nhà trước lúc quyết định mà không hề mất một đồng phí nào.
4. Cam kết chăm sóc toàn diện trọn đời cá vật dụng & thời gian đáp ứng bảo hành không quá 72h trên toàn quốc
  • Maxcare Việt Nam cam kết thời gian đáp ứng bảo hành sở hữu ghế massage không quá 48h đối mang nội thành72h với ngoại thành.
  • Maxcare Việt Nam cam kết thời gian đáp ứng bảo hành với khác ko nên là ghế massage không quá 72 giờ kể từ lúc tiếp nhận thiết bị.
  • những công cụ đã hết thời gian bảo hành, Maxcare Việt Nam cam kết chăm sóc toàn diện trọn đời cho đa số các thứ, đảm bảo hầu hết linh phụ khiếu nại
Chọn mua ghế massage tại Maxcare Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm massage và sản phẩm,dịch vụ tốt nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét